New title

Hotline: 01677666688

Tư vấn đặt vách tắm kính tại Hà Nội

KM hot
 • icon1

  Kính Temper Việt Nhật

  SX tại nhà máy Hải Long

 • icon3

  Bảo hành dài hạn

  1 Đổi 1 miễn phí trong 2 năm

 • icon2

  Phụ kiện chính hãng

  Phụ kiện Hafele - Germany

 • icon4

  Tư vấn - Khảo sát

  100% miễn phí lên thiết kế

Trang chủ / Vách tắm kính cửa mở quay / Bồn tắm đứng vách kính cửa mở hiện đại cho không gian tắm

Bồn tắm đứng vách kính cửa mở hiện đại cho không gian tắm

Thiết kế bồn tắm đứng vách kính cửa mở quay đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi kiểu dáng đẹp và sang trọng cho không gian tắm hiện đại hơn.

Bồn tắm đứng vách kính cửa mở quay là loại bồn tắm kính làm bằng kính cường lực trong suốt và rất chắc chắn, có sử dụng loại bản lề 900, 1350 hoặc 1800 để tạo ra những góc mở cửa tương ứng để đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng, được mọi người tin tưởng và lựa chọn cho những không gian tắm không quá nhỏ để tạo ra sự sang trọng và cảm giác thoải mái nhất trong suốt khoảng thời gian tắm.

Tùy theo diện tích và phạm vi phòng tắm thực tế nhà mình mà bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn loại bồn tắm đứng vách kính cửa mở quay sử dụng loại bản lề nào cho phù hợp nhất. Đặc điểm cụ thể của từng loại như sau:

 • Bồn tắm đứng vách kính cửa mở quay vuông góc (sử dụng bản lề 900):: với loại bản lề này bạn có 2 lựa chọn cách mở cửa là đẩy vào trong hay kéo ra ngoài, vậy nên nếu không gian bên ngoài khu vực tắm quá chật hẹp thì bạn nên lựa chọn bồn tắm với cửa mở đẩy vào trong và ngược lại.
Bồn tắm đứng vách kính 90 độ
Bồn tắm đứng vách kính 90 độ
 • Bồn tắm đứng vách kính cửa mở quay vát góc (sử dụng bản lề 1350): thiết kế vát góc này hạn chế được tối đa những góc cạnh nhọn, không chỉ tạo sự hiện đại và sang trọng mà còn tạo diện tích tối đa cho người sử dụng.
Bồn tắm đứng vách kính 135 độ
Bồn tắm đứng vách kính 135 độ
 • Với mẫu thiết kế bồn tắm đứng vách kính cửa mở quay thẳng góc (sử dụng bản lề 1800), lúc này cửa của bồn tắm vách kính có thể đóng mở hai chiều thuận lợi mang lại sự tiện nghi nhất cho người sử dụng.
Bồn tắm đứng vách kính 180 độ
Bồn tắm đứng vách kính 180 độ

Bên cạnh những tùy chọn loại bản lề như vậy thì loại bồn tắm đứng vách kính này sẽ mang đến cho bạn cảm giác của sự sang trọng và hiện đại hơn nhiều so với những mẫu thiết kế cửa thông thường khác, bởi tay nắm của cửa mở quay không chỉ là nơi tiện lợi để bạn vắt khăn tắm mà chính những tay nắm ấy sẽ tạo ra điểm nhấn, làm nổi bật và tăng tính hiện đại cho thiết kế bồn tắm kính đứng cửa mở quay.

Như vậy, dựa trên những phân tích ở trên thì bạn có thể thấy được mẫu thiết kế này tỏ ra ưu việt và vượt trội hơn hẳn so với những kiểu thiết kế khác.Vì thế, khi có quyết định sử dụng bồn tắm đứng cho phòng tắm nhà mình thì bạn nên lựa chọn loại thiết kế bồn tắm đứng vách kính cửa mở quay, khi ấy bạn sẽ có được một mẫu thiết kế vừa tiện nghi, vừa sang trọng mà rất hiện đại, trong khi mức cũng không quá chênh lệch so với những sản phẩm cùng loại và cũng tiết kiệm được diện tích cho khu vực tắm.

Hơn nữa, việc bỏ ra một khoản chi phí chênh lệch như vây để có được sự hiện đại và phù hợp với không gian tắm của mình là một lựa chọn không mấy khó khăn đúng không bạn? Chúc bạn sẽ có một quyết định sáng suốt nhất khi lựa chọn mẫu thiết kế bồn tắm đứng vách kính cho nhà tắm của gia đình mình!

Bài viết khác

Vách tắm kính phẳng cửa mở quay, loại 3 tấm

Vách tắm kính mở quay 2 tấm, không giằng đỉnh

Vách tắm kính phẳng cửa mở quay, loại 2 tấm

Những mẫu vách tắm kính cửa mở quay đẹp

Vách tắm kính cửa mở 3 tấm kính mẫu 2

Vách tắm kính cửa mở quay 3 tấm kính mẫu 1