New title

Hotline: 01677666688

Tư vấn đặt vách tắm kính tại Hà Nội

KM hot
 • icon1

  Kính Temper Việt Nhật

  SX tại nhà máy Hải Long

 • icon3

  Bảo hành dài hạn

  1 Đổi 1 miễn phí trong 2 năm

 • icon2

  Phụ kiện chính hãng

  Phụ kiện Hafele - Germany

 • icon4

  Tư vấn - Khảo sát

  100% miễn phí lên thiết kế

Trang chủ / Tin tức / Tư vấn vách tắm kính / Cấu tạo một bộ vách tắm kính đơn giản sang trọng, hiện đại

Cấu tạo một bộ vách tắm kính đơn giản sang trọng, hiện đại

Tìm hiểu cấu tạo một bộ vách tắm kính đơn giản là việc làm cần thiết đối với tất cả những khách hàng có nhu cầu lắp đặt vách tắm kính cho không gian phòng tắm thêm đẹp đẽ, quyến rũ, sang trọng và hiện đại. Bởi vì, nhờ biết được cấu tạo cũng như chất liệu làm nên vách tắm kính, khách hàng có thể kiểm định chất lượng và độ bền bỉ, đầy đủ của sản phẩm.

Cấu tạo một bộ vách tắm kính đơn giản - Vachkinhtam.vn
Tìm hiểu cấu tạo một bộ vách tắm kính đơn giản

Vách tắm kính là thuật ngữ dùng để chỉ một thiết bị quan trọng không thể thiếu góp phần tạo nên một phòng tắm đẹp, được làm từ kính cường lực và các bộ phận đi kèm Inox 304 với kiểu dáng, kích thước đa dạng, phong phú phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau.

Vách tắm kính bao gồm các loại chủ yếu sau: vách tắm kính 1 tấm, vách tắm kính nhiều tấm, vách tắm kính cửa mở quay, vách tắm kính cửa trượt… Tùy thuộc vào không gian, địa hình phòng tắm và nhu cầu của từng nhà khách, các chuyên gia sẽ tư vấn, thiết kế, lắp đặt loại vách tắm kính với cấu tạo khác nhau sao cho phù hợp, bảo đảm tính thẩm mỹ cao.

Thông tin chi tiết về cấu tạo một bộ vách tắm kính đơn giản

Dù là loại vách tắm kính nào đi chăng nữa đều bao gồm 2 bộ phận quan trọng không thể thiếu là kính cường lực và các bộ phận đi kèm inox 304 chất lượng cao, chống han, gỉ sét.

 • Kính cường lực

Là bộ phận quan trọng nhất cấu tạo một bộ vách tắm kính đơn giản. Kính cường lực có khả năng chịu lực và nhiệt tốt, rất an toàn đối với người sử dụng. Bởi vì, nó được tôi nhiệt và làm lạnh một cách đồng đều, khó mà có thể vỡ được, cả kể có vỡ thì cũng tạo thành các dạng hạt trơn không gây sát thương.

Kính cường lực là bộ phận quan trọng nhất cấu tạo một bộ vách tắm kính
Kính cường lực là một bộ phân quan trọng trong vách tắm kính
 • Các bộ phận đi kèm inox 304 chất lượng cao

Một bộ vách tắm kính đơn giản không thể thiếu các bộ phận đi kèm được làm từ chất liệu inox chất lượng cao có khả năng chống, han, gỉ sét như bản lề, kẹp kính, ống inox, bát, khớp nối, sò gioăng chắn nước, keo dán silicon, chân, tay nắm…

Tùy thuộc vào từng loại vách tắm kính khác nhau lại yêu cầu sử dụng các phụ kiện đi kèm khác nhau. Dưới đây, chuyên gia sẽ cung cấp tới các bạn thông tin chi tiết về phụ kiện đi kèm của 2 loại vách tắm kính điển hình nhất là vách tắm kính cửa trượt và vách tắm kính cửa mở quay.

 • Phụ kiện đi kèm của vách tắm kính cửa trượt

Bao gồm: ray inox (với 2 loại là ray tròn hoặc hộp hình chữ nhật), phụ kiện trượt ray 10*30, 10*40 hoặc ray uốn, gioăng thường (hình chữa F hoặc tròn), tay nắm, kẹp kính, keo silicon.

Phụ kiện vách tắm kính cửa lùa
Phụ kiện vách tắm kính cửa lùa
 • Phụ kiện đi kèm của vách tắm kính cửa mở quay

Bao gồm: bản lề kẹp tại vị trí giữa vách cố định và vách mở quay, ống inox, bát, khớp, nối, sò, gioăng (gioăng từ, chữ H), keo silicon, chân, tay nắm mở.

Phụ kiện kính cửa mở quay
Phụ kiện kính vách tắm cửa mở quay

⇒ Cấu tạo một bộ vách tắm kính đơn giản không thể thiếu 2 bộ phận quan trọng trên (kính cường lực, bộ phận Inox 304 đi kèm).

Các bạn có bất cứ thông tin gì thắc mắc có thể liên hệ với Công ty kính Hoàng Gia theo số điện thoại 016, hoặc trực tiếp tới địa chỉ 95 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn, giải đáp.

Bài viết khác

Vách ngăn kính nhà tắm phòng tắm

Bí quyết tăng tuổi thọ của vách ngăn kính phòng tắm

GIÚP BẠN CHỌN KÍCH THƯỚC VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM

Lưu ý khi lắp vách tắm kính cường lực

Những lưu ý khi lắp đặt vách kính tắm

vách ngăn kính phòng tắm

Vách ngăn kính nhà tắm mang tới cho bạn không gian thoải mái

vách kính cường lực phòng tắm

Vách kính cường lực phòng tắm giúp bạn ấm áp, thoải mái

vách ắm kính 2 tấm bồn tắm đứng

Những ưu điểm cực đỉnh của vách tắm kính hiện nay