New title

Hotline: 01677666688

Tư vấn đặt vách tắm kính tại Hà Nội

KM hot
 • icon1

  Kính Temper Việt Nhật

  SX tại nhà máy Hải Long

 • icon3

  Bảo hành dài hạn

  1 Đổi 1 miễn phí trong 2 năm

 • icon2

  Phụ kiện chính hãng

  Phụ kiện Hafele - Germany

 • icon4

  Tư vấn - Khảo sát

  100% miễn phí lên thiết kế

Trang chủ / Tin tức / Nhà vệ sinh bằng kính và những luồng ý kiến trái chiều

Nhà vệ sinh bằng kính và những luồng ý kiến trái chiều

Khu nhà vệ sinh bằng kính cường lực mới được khánh thành tại Trung Quốc thực sự rất độc đáo, và chính sự độc đáo ấy cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều

Ngày nay, bạn không khó để tìm thấy những mẫu thiết kế tiện lợi, hiện đại và sang trọng sử dụng kính cường lực như: vách tắm kính, phòng tắm kính, cửa kính thủy lực, vách kính cường lực, lan can kính… Tuy nhiên, gần đây Trung Quốc còn thể hiện sự táo bạo đến độc đáo khi đã sử dụng kính cường lực trong xây dựng công trình nhà vệ sinh công cộng với bốn mặt đều là kính, và khi ra mắt công trình này đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận trong nước.

Điểm đặc biệt của nhà vệ sinh bằng kính

Khu nhà vệ sinh bằng kính với diện tích hơn 200m2 được xây dựng ở một sườn dốc gần hồ Thạch Yến thuộc công viên sinh thái Shiyanhu thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam,Trung Quốc.

nhà vệ sinh bằng kính đẹp

Điểm đặc biệt của công trình này là vách ngăn giữa các buồng vệ sinh, vách ngăn giữa khu vệ sinh nam và khu vệ sinh nữ chỉ là những tấm kính cường lực được làm mờ, nhà thiết kế thì tin tưởng việc làm mờ kính đã đủ đảm bảo sự riêng tư, nhưng chính việc sử dụng tấm kính mờ này khiến nhiều người không dám sử dụng thử bởi người ở bên ngoài vẫn nhìn thấy khá rõ mọi hoạt động của người ở bên trong kính.

Đa phần mọi người không thấy hợp lý với sự ra đời của công trình nhà vệ sinh vách kính này, có những người thể hiện phản ứng mạnh hơn khi đưa ra ý kiến rằng: “có chết cũng không sử dụng nhà vệ sinh này” bởi họ không thể chấp nhận, và coi đó như là sự khiếm nhã, khó coi. Đặc biệt là với các du khách nữ,  họ cảm thấy xấu hổ và thiếu tế nhị khi bản thân mình đi vệ sinh và chẳng may vô tình gặp cảnh người khác đi vệ sinh.

==> Xem thêm hình ảnh phòng tắm kính cường lực đẹp

Nhưng cũng có rất nhiều người lại có suy nghĩ hoàn toàn khác, họ cho rằng công trình nhà vệ sinh bằng kính bằng kính này là một sự độc đáo, một sự táo bạo và dám nhìn nhận thực tế một cách thẳng thắn, bởi với họ việc đi vệ sinh như vậy và nhìn ai đó đi vệ sinh là quá đỗi bình thường, bởi việc đi vệ sinh là hoạt động thiết yếu để con người sống và tồn tại.

Hơn nữa, với nhiều người thì việc sử dụng vách kính trong suốt khiến cho người sử dụng nhà vệ sinh bằng kính vừa có thể giải quyết nhu cầu cá nhân vừa có thể ngắm nhìn quang cảnh núi non hùng vĩ từ trên cao rất tuyệt, tạo cho khách ghé thăm cảm giác gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào thiên nhiên và không cảm thấy buồn chán trong khoảng thời gian đi vệ sinh, tận dụng tối đa thời gian ngắm nhìn cảnh vật và quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp của công viên sinh thái.

những yếu tố ảnh hưởng tới giá phòng tắm kính

Và chính vì đó mà nhà vệ sinh vách kính dù có nhiều ý kiến trái chiều như vậy nhưng công tình này vẫn sẽ là một địa điểm thu hút du khách khi đến thăm vùng thôn quê quanh thành phố Trường Sa và ngắm nhìn cảnh sắc mùa thu đặc trưng tuyệt đẹp của công viên sinh thái Shiyanhu.

Bài viết khác

Các mẫu vách tắm kính đẹp, hiện đại năm 2020

Không gian nhà tắm sáng hơn bởi vách kính phòng tắm

vách kính phòng tắm tiện nghi

Xu hướng phòng tắm đứng kính cường lực hiện đại Hoàng Gia Glass

Mở rộng thị trường vách tắm kính tại Thành phố Hồ Chí Minh

Vách kính phòng tắm đẹp tiện nghi

Vách kính phòng tắm tiện nghi – xu hướng của nhà hiện đại

Vách ngăn kính nhà tắm phòng tắm

Bí quyết tăng tuổi thọ của vách ngăn kính phòng tắm