New title

Hotline: 01677666688

Tư vấn đặt vách tắm kính tại Hà Nội

KM hot
 • icon1

  Kính Temper Việt Nhật

  SX tại nhà máy Hải Long

 • icon3

  Bảo hành dài hạn

  1 Đổi 1 miễn phí trong 2 năm

 • icon2

  Phụ kiện chính hãng

  Phụ kiện Hafele - Germany

 • icon4

  Tư vấn - Khảo sát

  100% miễn phí lên thiết kế

Trang chủ / Tin tức / Tại sao phòng tắm kính lại trở thành xu thế hiện đại mới

Tại sao phòng tắm kính lại trở thành xu thế hiện đại mới

Phòng tắm kính là một thiết kế thông minh trong khu vệ sinh mỗi gia đình nhằm tạo nên một không gian phòng tắm tiện nghi và hiện đại. Những tấm kính được dựng lên một cách có chủ định của người thiết kế tạo thành phòng tắm bằng kính. Nhờ có thế, khu vực tắm và khu vực bên ngoài được ngăn cách riêng rẽ nhằm giải quyết những những vấn đề thường xảy ra của những nhà tắm kiểu cũ.

Phòng tắm kính vuông cửa mở quay 2 cánh
                                             Phòng tắm kính vuông cửa mở quay 2 cánh

Bạn đã biết gì về phòng tắm kính ?

Đối với một phòng tắm thông thường, thường có các nội thất cơ bản như: khu vực để tắm có vòi nước, vòi hoa sen, ngoài ra có bồn cầu, gương, bồn rửa mặt, giá để mỹ phẩm và đồ dùng cá nhân… Nếu như đối với kiểu nhà tắm trước đây không có sự phân cách giữa khu vực tắm và các khu vực còn lại, thì khi tắm nước bị bắn đầy ra xung quanh, làm ướt hết nền. Ngoài ra, với mùa đông khi tắm sử dụng nước ấm, hơi nước bay lên làm mờ hết gương soi, lâu dần làm gương bị mờ và xấu đi, gây mất thẩm mỹ và tốn kém để thay gương mới. Có khi nước còn bắn ướt giấy vệ sinh hoặc ướt chỗ ngồi bồn cầu.  Những chi tiết ấy nhiều khi gây ra những bất tiện cho người sử dụng. Các bạn có thấy vậy không?

Từ nhu cầu thực tế ấy, phòng tắm kính ra đời nhằm đưa tới cuộc sống con người một sự tiện nghi hơn, thoải mái hơn và hiện đại hơn. Phòng tắm kính được thiết kế dựa trên các tấm kính được ghép với nhau và ghép vào với tường tạo nên phòng tắm bằng kính ngăn cách được khu vực tắm và khu vực bên ngoài. Phòng tắm kiểu mới này hiện đại, sang trọng và tiện lợi.

Phân loại phòng tắm kính

Nếu phân chia dựa vào cấu tạo, các kiểu phòng tắm bằng kính được phân thành vài loại. Tuy nhiên phổ biến nhất và được ưa chuộng nhiều nhất đó là:

 • Phòng tắm kính vuông:
phòng tắm kính vuông cửa mở quay
                                                    phòng tắm kính cửa mở quay 1 cánh

Phòng tắm kính vuông là phòng tắm có các góc vuông. Nó thường được thiết kế để lợi dụng góc vuông trong phòng tắm. Phòng tắm kính vuông được thiết kế nhờ vào 2 mặt phẳng kính vuông góc với nhau và vuông góc với tường. Trong phòng tắm kính vuông cửa vào phòng tắm có thể được thiết kế ở những vị trí khác nhau phục vụ những yêu cầu khác nhau của người sử dụng.

 • Phòng tắm kính vát góc:
phòng tắm kính đứng vát góc
                                                               Phòng tắm kính đứng vát góc

Cũng giống như phòng tắm kính vuông, phòng tắm kính vát góc được thiết kế để lợi dụng phần góc cạnh của phòng tắm và được ngăn cách với không gian bên ngoài bằng 3 mặt phẳng kính. Với thiết kế này không gian sẽ được tiết kiệm tối đa cho người sử dụng.

Ưu điểm của phòng tắm kính

Các phòng tắm bằng kính luôn mang lại những không gian sinh hoạt cá nhân rất thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng. Nếu bạn sử dụng phòng tắm kính bạn sẽ được:

– Có một không gian tắm vô cùng hiện đại và thoải mái

– Không gian tắm và không gian bên ngoài được phân cách rõ ràng, kín đáo giúp ngăn khu vực ướt với khu vực khô. Nhờ vào gioăng chắn nước nên khu bên ngoài luôn được giữ khô ráo, vệ sinh, sạch sẽ. Bạn sẽ không còn ngại bước vào nhà tắm khi nền bị ướt nhoét nữa.

phòng tắm kính vuông góc đẹp

– Cách nhiệt, cách âm cực tốt. Những tiếng động do nước, tiếng xả nước sẽ không làm ảnh hưởng tới bên ngoài. Mùa đông khi tắm sẽ được ấm hơn nhờ tác dụng cách nhiệt của kính cường lực.

– Thiết kế phòng tắm hiện đại, lịch sự giúp tinh thần sảng khoái khi bước vào nhà tắm.

– Vệ sinh rất dễ dàng, chỉ cần lau vài đường là sạch như mới. Vì được ngăn cách giữa khô-ướt nên phòng tắm luôn được sạch sẽ, không mất thời gian vào việc vệ sinh phòng tắm như những phòng tắm kiểu cũ. Điểm này, có lẽ những người phụ nữ sẽ rất thích đấy nhỉ?

– Bền, đẹp, chắc chắn.

Bạn chọn phòng tắm kính vuông hay phòng tắm kính vát góc?

Mỗi kiểu phòng tắm lại có những cái hay riêng của nó. Tùy vào sở thích để khách hàng lựa chọn kiểu phòng tắm bằng kính nào

– Đối với phòng tắm kính vuông: phòng tắm kiểu này bạn sẽ có nhiều không gian diện tích để tắm hơn. Thường những phòng tắm có diện tích lớn lớn chút người ta sẽ chọn phòng tắm kính vuông để có một không gian rộng rãi và thoải mái nhất.

– Đối với phòng tắm kính vát góc: Phòng tắm kiểu này có thể thiết kế phù hợp cả với những phòng tắm có diện tích nhỏ. Phòng tắm kiểu này giúp hạn chế được những góc nhọn trong phòng tắm. Hình thức đẹp mắt hiện đại là ưu điểm của phòng tắm kính vát góc

Trên đây là lý do tại sao phòng tắm bằng kính lại trở nên phổ biến trong đời sống. Còn bạn, bạn đã lắp phòng tắm kính cho gia đình mình chưa?

Bài viết khác

Các mẫu vách tắm kính đẹp, hiện đại năm 2020

Không gian nhà tắm sáng hơn bởi vách kính phòng tắm

vách kính phòng tắm tiện nghi

Xu hướng phòng tắm đứng kính cường lực hiện đại Hoàng Gia Glass

Mở rộng thị trường vách tắm kính tại Thành phố Hồ Chí Minh

Vách kính phòng tắm đẹp tiện nghi

Vách kính phòng tắm tiện nghi – xu hướng của nhà hiện đại

Vách ngăn kính nhà tắm phòng tắm

Bí quyết tăng tuổi thọ của vách ngăn kính phòng tắm