New title

Hotline: 01677666688

Tư vấn đặt vách tắm kính tại Hà Nội

KM hot
 • icon1

  Kính Temper Việt Nhật

  SX tại nhà máy Hải Long

 • icon3

  Bảo hành dài hạn

  1 Đổi 1 miễn phí trong 2 năm

 • icon2

  Phụ kiện chính hãng

  Phụ kiện Hafele - Germany

 • icon4

  Tư vấn - Khảo sát

  100% miễn phí lên thiết kế

Trang chủ / Hình ảnh phòng tắm kính / Tổng hợp mẫu Phòng tắm kính cửa lùa trượt

Tổng hợp mẫu Phòng tắm kính cửa lùa trượt

Những mẫu phòng tắm kính cửa lùa trượt treo cường lực trên thế giới. Sang trọng, đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Chọn ngay cho mình mẫu phòng tắm kính nổi bật ở bên dưới. (Click vào ảnh để xem hiển thị to nét hơn)

Bạn có thể cho rằng phòng tắm kính cửa lùa không có nhiều kiểu dáng nhưng thực tế có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã phòng tắm kính cửa lùa khác nhau. Và mỗi kiểu dáng lại có ưu điểm và nhược điểm riêng. Với Hoàng Gia, chúng tôi chắt lọc những gì đẹp và tinh tế nhất để đem đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn, thiết kế phòng tắm kính cửa lùa của bạn sao cho hài hòa với những vật dụng xung quanh như: đá ốp lát tường, sàn nhà, toilet, lavabo, đồ vật trang trí, hay những vật dụng nhỏ trong nhà vệ sinh, … bộ cửa kính lùa góp phần tạo nên không gian sống sang trọng cho căn nhà của bạn.

Những mẫu phòng tắm kính cửa lùa trượt treo hiện đại, sang trọng được vachtamkinh.vn chúng tôi tổng hợp sau đây. Hãy chọn ngay cho mình loại phòng tắm kính phù hợp với không gian gia đình bạn. Mời bạn click vào ảnh để xem chi tiết rõ hơn:

Bài viết khác

Mẫu phòng tắm kính cửa mở quay

Mẫu Phòng tắm kính cửa mở quay nổi bật hiện nay