banner info kingler

Vách tắm kính Kaylor : Thiết kế đơn giản, sang trọng, hiện đại

Thị trường xây dựng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng các sản phẩm nội thất chất lượng cao ngày càng nhiều. Không ít các khách hàng ưa thích các sản phẩm chính hãng cao cấp nhập khẩu. Chính điều này đã tạo điều kiện cho các sản phẩm giả, nhái xuất hiện trên thị trường. Điều đó, dẫn đến hai hình thức tiêu dùng trái chiều:

Thứ nhất, nhiều khách hàng muốn mua hàng chất lượng cao, chính hãng nhưng không biết mua sản phẩm đó ở đâu chính hãng.

Thứ hai, Khách hàng muốn có những sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ với thời gian, giá thành hợp lý, đáp ứng được các yều cầu sử dụng thiết thực chứ không phải “giá trị thương hiệu ảo”.

Để xử lý vấn đề này, Kaylor đã được ra đời.

Kaylor không chỉ là một tên thương hiệu mà còn mang đến một cách phong cách mới cho các sản phẩm vách tắm kính Kaylor. Kaylor đứng trên quan điểm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, đó là: đưa sản phẩm về đúng với giá trị sử dụng của nó.

Kaylor làm phong phú thêm cuộc sống của khách hàng với một loạt các sản phẩm vách tắm kính giá cả hợp lý tương xứng với tiêu chuẩn, chất lượng châu âu. Như một kim chỉ nam, Kaylor hướng đến những điều “cơ bản nhất” bằng việc cung cấp cách đơn giản nhất để có được sản phẩm đến tay khách hàng sử dụng.

Kaylor tập trung vào các giá trị chất lượng cốt lõi, điều này không những đem lại lợi ích cho thương hiệu mà còn duy trì một sự cân bằng hợp lý giữa cuộc sống và sản phẩm trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
  • Hotline: 0977.99.0000
  • Kinh doanh: 0379.22.66.88
  • Zalo: 0379.22.66.88 hoặc 0977.99.0000
  • Facebook: fb.com/vachkinhtam
  • Showroom: Số 7 ngõ 2 Phố Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Website: www.vachkinhtam.vn
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!
banner web kaylor vachkinhtam 2

Sản phẩm Vách tắm kính

Kingler luôn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lắp đặt hoàn thiện các sản phẩm vách tắm kính cường lực đủ kích thước, đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp tại Hà Nội.

vach tam kinh 1 tam
phong tam kinh vuong kingler dep

Sản phẩm Phòng tắm kính

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu về các sản phẩm phòng tắm kính cường lực thiết kế đơn giản, hiện đại, sang trọng.