Nhà máy kính an toàn Hải Long & Nhà máy Kính an toàn Việt Nhật

nha may kinh hai long 1

Công ty TNHH SX & TM Hải Long thành lập ngày 30/ 05/ 2001, sau gần 20 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển đã trở thành nhà gia công kính hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu:

hailong logo 1

 

– Kính an toàn Hải Long 

nha may Hai Long Viet Nhat VSG

Thương hiệu được khẳng định bởi uy tín, chất lượng, tính an toàn và đặc biệt thân thiệt với môi trường.

” Kính an toàn – Tiết kiệm năng lượng – Hướng tới môi trường xanh”

Các sản phẩm Kính an toàn Hải Long đã và đang được sử dụng trong nhiều công trình trọng điểm của Quốc gia, trong các công trình lớn khang trang, hiện đại và được đông đảo khách hàng tin dùng.

Với tôn chỉ không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày càng, cung cấp cho thị trường những sản phẩm ưu việt hơn và để vươn ra thị trường Quốc tế… Năm 2015 , Công ty TNHH SX & TM Hải Long đã thành lập Công ty Cổ phần kính an toàn Việt Nhật và phát triển thêm thương hiệu mới :

logo vsg– Kính an toàn VSG

Công ty Cổ phần kính an toàn Việt Nhật
Công ty Cổ phần kính an toàn Việt Nhật

Công ty Cổ phần kính an toàn Việt Nhật thành lập ngày 26/03/2015, theo giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số 0900915112 . Tọa lạc tại Km 29+500 Quốc lộ 5A, Cầu Lường, Bạch Sam , Mỹ Hào, Hưng Yên.

Tại đây , ngày 05/12/2016 đã khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất kính an toàn cao cấp, đến ngày 28/11/2017 đã hoàn thành và đi vào hoạt động.

Khuôn viên nhà máy Kính Việt Nhật VSG
Khuôn viên nhà máy Kính Việt Nhật VSG

Nhà máy có tổng diện tích12ha ( 120.000 m²) trong đó điện tích nhà xưởng là 8,2ha ( 82.000 m²) còn lại là các công trình phụ trợ, sân đường và vường hoa cây cảnh.Kính an toàn VSG trở thành Nhà gia công Kính lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

– Kính an toàn VSG là nơi hộ tụ, cùng phát triển của những con người có lý tưởng, có năng lực, có bản lĩnh, luôn chủ động tìm hướng đi riêng và khao khát chung tay tạo nên kỳ tích.

Nguồn: vsg.com.vn